• Sự kiện: Họp mặt các nhà nghiên cứu để chuẩn bị giai đoạn thứ ba

  Sự kiện

  HỌP MẶT CÁC NHÀ NGHIÊN CỨU ĐỂ CHUẨN BỊ GIAI ĐOẠN THỨ BA

  Thời gian: 19 giờ 30 phút thứ ba 11/06/2019
  Địa điểm: Wbook Coffee 46 Trần Hưng Đạo, Hà Nội  Buổi gặp mặt lần này mang ý nghĩa chủ yếu là chuẩn bị cho giai đoạn thứ ba tới đây. Đây là một buổi trao đổi cởi mở với sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu mới, các đề tài trao đổi cũng không giới hạn. Có thể là về cơ chế hợp tác hay cơ chế tương hỗ; có thể là tri thức chuyên môn hay vấn đề xã hội v.v...
  Thực tế buổi họp mặt đã diễn ra sôi nổi với 5 nhà nghiên cứu, bên cạnh đó là sự có mặt của 5 nhà đầu tư. Kết thúc giai đoạn hai mở ra một tầm nhìn lớn lao, song trước hết cần thiết củng cố căn cốt nghiên cứu. Đây là điểm được trao đổi kỹ lưỡng tại cuộc gặp lần này. Đã đi đến đồng thuận về khả năng mở rộng phạm vi và quy mô đá khắc.
  Dự kiến Dự án Hợp tác Nghiên cứu Di sản Đá khắc Việt Nam sẽ tổ chức ba nội dung hoạt động, cả ở  môi trường trực tuyến và trực tiếp: 1) Thu thập dữ liệu, 2) Trao đổi khoa học, 3) Tư vấn ứng dụng. Các sự kiện sẽ được thông báo trước ít nhất một tuần để các nhà nghiên cứu thuận tiện tham gia hoặc theo dõi.

  Trân trọng!
  Đại diện Dự án
  Nguyễn Văn Lục
  ĐT: 0985890360
  lucviet@oursapa.com
 • 0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Dự án Hợp tác Nghiên cứu Di sản Đá khắc Việt Nam đã tuyển chọn 36 khu thác nhân tạo cổ xưa và sang giai đoạn thứ ba bước đầu khảo sát chi tiết

  ĐỐI TÁC

  Nghiên cứu di sản đá khắc và các kết quả nghiên cứu di sản đá khắc là khởi đầu cần thiết cho rất nhiều hoạt động kinh doanh.
  Dự án đặc biệt trân trọng sự quan tâm, trao đổi và tương hỗ của quý vị. Dưới đây là chính sách của chúng tôi với các đối tác tài trợ: