• Cùng BNI hợp nhất thịnh vượng và nhân văn

  Tham dự cùng các doanh nhân BNI Power Chapter trong ngày "Chuyển giao nhiệm kỳ 6.0". Với nền tảng triết lý chung "Cho là nhận" của tất cả các thành viên BNI Power Chapter và phương châm "Hợp nhất thịnh vượng và nhân văn trong kinh doanh", qua trao đổi các anh chị doanh chủ đánh giá cao Chương trình Nghiên cứu Giải nghĩa hình khắc đá cổ Sa-pa và Dự án Hợp tác Tôn vinh di sản đá cổ Sa-pa. Di sản là tài sản quý của xã hội, là kinh tế và hơn nữa là động lực kinh tế phát triển vững bền, đặc biệt hiệu quả trong kết nối kinh doanh. Hi vọng trong tương lai gần chúng ta có những hợp tác cùng thắng hiệu quả.
 • 0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Dự án Hợp tác Nghiên cứu Di sản Đá khắc Việt Nam đã tuyển chọn 36 khu thác nhân tạo cổ xưa và sang giai đoạn thứ ba bước đầu khảo sát chi tiết

  ĐỐI TÁC

  Nghiên cứu di sản đá khắc và các kết quả nghiên cứu di sản đá khắc là khởi đầu cần thiết cho rất nhiều hoạt động kinh doanh.
  Dự án đặc biệt trân trọng sự quan tâm, trao đổi và tương hỗ của quý vị. Dưới đây là chính sách của chúng tôi với các đối tác tài trợ: